Giới thiệu

Chào mứng khách hàng đến với website Bán Thuốc Diệt Côn Trùng. CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG TOÀN PHÁT.

Trước tiên banthuocdietcontrung.com xin gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng và gia đình.

Hiện nay đời sống con người ngày càng được nâng cao, để chất lượng cuộc sống thêm đảm bảo thì tiêu diệt các loại côn trùng gây hại thường gặp như ruồi, muỗi, kiến, gián và mối là nhu cầu của rất nhiều người. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện rất nhiều nơi bán thuốc diệt côn trùng chàn lan với nhiều loại thuốc không rõ nguồn gốc xuất sứ gây mất an toàn khi khách hàng sử dụng.

Về CỬA HÀNG THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG TOÀN PHÁT

Công ty chúng tôi được thành lập và phát triển dịch vụ diệt trừ côn trùng ở TP.HCM đã nhiều năm nay, để đáp ứng nhu cầu khá lớn của người dùng là mua thuốc về tự diệt côn trùng nhằm tiết kiệm chi phí. Chúng tôi đã mở thêm các cửa hàng và chi nhánh bán thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt ruồi muỗi kiến gián mối và cả chuột ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Vơi phương châm bán hàng chất lượng là số 1 công ty luôn nhập về các mặt hàng chất lượng nhất trong lĩnh vực, các hóa chất do chúng tôi buôn bán luôn được bộ y tế và cục BVTV cấp phép lưu hành cũng như sử dụng nhiều trong lĩnh vực phòng ngừa các bệnh do côn trùng gây nên như sốt rét, sốt xuất huyết, sốt vàng da, bệnh mẩn ngứa do côn trùng cắn, bị kiến ba khoang đốt phồng dộp da …vvv…

thuoc diet moi den
thuoc diet moi den

Thông tin công ty : CÔNG TY TNHH DIỆT CÔN TRÙNG TOÀN PHÁT.

Địa chỉ : C7/19P/6R ấp 3, Đường Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 0286 2743 668.

Mã số thuế : 0315 809 411.

Email : dietcontrungtoanphat@gmail.com

Người đại diện pháp luật : ông ; BÙI VĂN HÀ : Chức vụ ; Giám Đốc.

Công ty rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý khách.

Trả lời