Diệt Mối Tận Gốc Tại Gò Vấp

Nhận Diệt Mối Tận Gốc Tại Gò Vấp

Diet moi tan goc tai go vap
Diet moi tan goc tai go vap

Nhận Diệt Mối tận gốc tại Gò Vấp  tại nhà, chuyên bán  thuốc diệt mối tận gốc tại nhà  tại Gò Vấp, có cửa hàng chính tại Gò Vấp: 134/68 Đường Số 1, Phường 16. Quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể điện tới: 0908.779.000 gặp trực tiếp kĩ thuật  hoặc 0908.145.811 Ms nhàn. Nhận các công trình diệt mối, phòng chống mối, hoặc liên quan đến côn trùng tại nhà, công ty, xưởng, nhà máy…Chúng tôi là công ty có chi nhánh tại Gò Vấp bạn nhé. Nhận khảo sát miễn phí tại nhà, làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật ngày lễ thì bạn muốn  làm thì nên điện trước 1 ngàu bạn nhé.

Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc Tại Gò Vấp

Diẹt Moi Tan Goc Bang PMC 90 DP
Diẹt Moi Tan Goc Bang PMC 90 DP

STT

Hình Thức

1

Khảo Sát Khu Vực Bị thiệt hại, bị ăn những nơi nào, nhiều hay ít.

2

Đưa ra phương án tham khảo cho khách hàng. Báo Giá Cho Khách hàng.

3

Khách hàng đồng ý làm thì chúng tôi bắt đầu thực hiện quy trình  làm : Diệt Mối Tận Gốc.

4

 Chúng tôi có thể dùng hai phương pháp sau : Đặt Hộp Hoặc Phun Thuốc Trực Tiếp.

5

–       Nếu trường hợp đặt hộp chúng tôi sẽ đặt hộp và ứng tiền hợp đồng là 30 % trong tổng số tiền; hai tuần sau chúng tôi sẽ quay lại tiếp tục diệt mối;–       Nếu trường hợp phun thuốc trực tiếp nước  không nhử thì chúng tôi lấy tiền luôn  100 %  và sẽ viết hợp đồng.

6

Khi khoảng thời gian 2 tuần chúng tôi sẽ trở lại và phun thuốc vào hộp nhử sau khi xong, tiếp tục để lại hộp nhử  thêm 1 tuần.
7

Sau 1 tuần chúng tôi sẽ tới kiểm tra và thanh toán số tiền 70 %  còn lại, ngoài ra ghi hợp đồng bảo hành. Tùy hợp đồng giá trị thường có bảo hành 1 năm, còn bạn muốn thêm bảo hàng 1 năm 600.000 ngàn bạn nhé.

Khách hàng nên lưu ý một số điểm sau:

–       Chúng tôi sẽ lấy tiền khi làm xong vì thế mong khách hàng thanh toán, không chấp nhận giữ lại tiền khi hết hợp đồng;

–       Trong quá trình làm việc với khách hàng nếu khách hàng không chịu trả tiền hoặc không chịu trả 70 % còn lại thì chúng tôi sẽ không bảo hành;

–       Chúng tôi làm việc trực tiếp với khách hàng có ý muốn diệt mối , côn trùng, chúng tôi sẽ không báo giá, báo giá cạnh  tranh, hoặc tư vấn chỉ để mục đích tham khảo;

–       Chúng tôi sẵn sàng tư vấn như các tỉnh miền bắc thì chúng tôi không nhận làm diệt mối bạn nhé.

 

Hiện nay có hai cách diệt mối tận gốc và an toàn bạn có thể vào mục sản phẩm xem thêm bạn nhé, hiện nay có rất nhiều cách để diệt mối như hai cách trên được nhiều người sử dụng thông dụng nhất, nếu bạn muốn mua thuốc về tự làm thì hãy xem kĩ mối nhà bạn là loại nào đã nhé rồi hãy mua thuốc không chúng ta sẽ bị phí, cám ơn các đã ghé thăm mời các bạn xem thêm các sản phẩm của rang mình nhé, mai mình sẽ giới thiệu đến các bạn một loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể gọi tới : 0908.145.811 – 0908.779.000 Ms Nhàn – Mr Hà. /.