Chi nhánh công ty DIỆT CÔN TRÙNG TOÀN PHÁT xin gửi tới quý khách về chính sách giao hàng khi đặt mua tại website như sau.

1 : Giao hàng tận nơi.

Áp dụng cho khu vực các quận, huyện trong TP Hồ Chí Minh ( trừ huyện Cần Giờ ).

Sau khi quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận và giao hàng trong 24h ( trừ ngày lễ và chủ nhật sẽ giao vào ngày làm việc tiếp theo ).

Đối với các huyện trong TPHCM, chúng tôi sẽ giao hàng trong thời gian 48h.

2 : Giao hàng qua dịch vụ Ship, bưu điện, chành xe.

Vì đặc trực của hóa chất – thuốc BVTV và thuốc diệt côn trùng trong gia dụng và y tế, chúng tôi sẽ lựa chọn những đơn vị được phép vận chuyển và thông báo để quý vị lựa chọn đơn vị gần nhất với địa điểm của mình.

Phạm vi giao hàng toàn quốc.

Lưu ý : Nếu quý khách chưa mở/ khui chai thuốc ,quý khách được phép trả hàng miễn phí ngay khi giao hàng, nếu không ưng ý về hình thức, thái độ của nhân viên giao hàng, trễ hẹn hoạc bất kỳ lý do khác.

3 : Thời gian giao hàng.

Tùy thuộc vào khu vực và địa chỉ của quý khách chúng tôi sẽ thông báo thời gian giao hàng chính xác. Trong mọi trường hợp chúng tôi cho phép kiểm hàng ( nếu thuốc được đóng trong hộp giấy/ hộp xốp ).

Ngoài ra thời gian giao hàng phụ thuộc vào hình thức vận chuyển (nhanh/chậm) của quý khách và tùy thuộc đơn vị vận chuyển.

4 : Chi phí giao hàng.

  • Miễn Phí với đơn hàng trị giá > 500.000 đ tại TPHCM.
  • Mọi đơn hàng trong TPHCM < 500.000 đ phí giao hàng là 20.000 đ với các quận, 30.000 đ với các huyện.
  • Chi phí Ship hàng, Giao hàng tại các tỉnh thành khác trên cả nước vui lòng gọi và cung cấp thông tin đơn hàng/ số lượng/ khối lượng để biết giá vận chuyển.