Tuấn Huỳnh hỏi 5 năm trước

Chào công ty diệt mối Uyên Linh. Hiện nhà tôi đang bị mối tấn công tủ bếp, tủ có 2 kệ trên dưới, ngang 2.5 mét cao mỗi kệ 80cm. Vậy chi phí diệt mối hết khoảng bao nhiêu tiền ạ.
Mối đã ăn nát tấm chắn lưng tủ rồi, mình có đọc hướng dẫn thấy bảo không được cạy và xịt thuốc gì để cho kỹ thuật tới diệt dễ hơn.
Vậy mình muốn hỏi chi phí cụ thể và bảo hành bên công ty như thế nào ?.
Nếu được liên hệ cho mình qua email mình gửi thông tin đến khảo sát và được thì làm luôn nhé.
cám ơn cty.

1 Answers
admin Nhân viên trả lời 5 năm trước

Chào anh Tuấn Huỳnh.
Về dịch vụ diệt mối của bên công ty em thì phải khảo sát thực tế mới đưa ra giá chính xác được. Và lại còn phụ thuộc nhà mình ở đâu.
Nếu gần tất nhiên chi phí sẽ thấp hơn, nếu là tỉnh lẻ nơi có kỹ thuật đóng tại địa bàn thì giá cũng tốt hơn những nơi phải điều kỹ thuật từ tỉnh khác qua.
Tuy nhiên em có thể đưa mức giá cho mình tham khảo :
Đối với trường hợp tủ bếp có diện tích như anh nói, bên em làm dịch vụ trọn gói “diệt mối tận gốc” khoảng giá từ 1.5 triệu cho đến 2 triệu ( nếu là ở TPHCM , ở tỉnh khác phí có thể tăng từ 10-20% ).
Thời gian bảo hành tối thiểu là 12 tháng, có thể ký hợp đồng bảo trì thêm tùy ý. chi phí bảo trì bảo hành mỗi năm rơi vào khoảng 30% giá trị hợp đồng hiện tại.
Trong thời gian bảo hành nếu mối tấn công trở lại ( trong khu vực ký kết bảo hành ) bên em sẽ tiến hành diệt miễn phí 100%.
Anh vui lòng check mail nhé bên em đã liên hệ để anh gửi thông tin đến khảo sát ạ.
rất cám ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ của công ty .