Nơi bán thuốc diệt mối tại quận 2

Bán Thuốc Diệt Mối Tại Quận 2 Tại Nhà

ban thuoc diet moi tai quan 2
ban thuoc diet moi tai quan 2

Nhận Thuốc Diệt Mối Tại Quận 2 tại nhà, trong thành phố hồ chí minh chuyên bán thuốc diệt côn trùng tại nhà , hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một loại mối khác mối đen hay còn gọi mối  gỗ ẩm, các bạn nhớ đón xem nhé, có rất nhiều dạng mối khác nhau nên để cho quý khách hiểu hơn chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn loại mối gỗ ẩm về đặc tính, phân biệt…chúng ta có thể tự diệt mối tận gốc tại nhà bằng thuốc diệt mối Pmc 90, Thuốc diệt mối mythic 240 sc, thuốc diệt mối angenda 2.5 ec .Bạn có thể gọi điện đặt hàng tại ☎: 0967.443.811 – 0973.775.811 Ms nhàn để  đặt hàngtrực tiếp, giao hàng trong ngày ngoài ra làm việc cả thứ 7, chủ nhật , ngày lễ thời ian làm việc từ: 8h30 đến 21 h. Địa chỉ mua hàng trực tiếp: 982 / 29 Quang Trung, Phường 8. Quận Gò Vấp. Mối đen la loại mối khó trị nhất vì thế chúng ta nên đọc kỹ bài viết bạn nhé.

Giới Thiệu Về Mối  Đen ( Mối Gỗ Ẩm )

hinh dang moi den
hinh dang moi den

Hình Dáng : Loại Mối nay chỉ có hai loại dạng lính, dạng thợ;

  • Mối Lính: lưng bụng màu trắng sữa, hơi vàng, đầu màu vàng đỏ, hàm dài, thường có tiết dịch nước bọt màu trắng sữa khi bị tấn công, hoặ kích động như ngoại lực gây ra;
  • Mối Thợ: đầu màu trắng, lưng bụng có màu trắng có vết đỏ hoặc đen do thức ăn trong khoang ruột mối gây ra;

Nguồn Thức Ăn Của Mối Đen: nhóm mối này thích ăn gỗ ẩm ướt, các đồ dùng, vật liệu chế biến có chứa chất cellulose, giấy, gỗ mền, chúng thường ngầm phá hoại các kết cấu bên trong gỗ công trình kiến trúc, gỗ xà đơn, thanh xà…các cột đình, cột gỗ cứng như gỗ lim vẫn bị mối đen tấn công bạn nhé, nếu chân cột hoặc cột lim bị ẩm tại đầu chôn trong tường thì lâu dần mối sẽ phá hủy từ trong ra ngoài hoặc các gác mái bị dột, tường ẩm ướt có bột thạch cao đều bị chúng ăn rỗng bên trong, các cấu trúc bị phân hủy nhanh khi mối xâm nhập vào được.

Tập Tính Của Mối Đen: tổ mối thường la một khối xốp màu nâu đen hoặc xám tro, nguyên liệu chủ yếu của tổ mối này là bột gỗ, cát, trộn lẫn với nước bọt mà mối đen, mối lính tiết ra , bên trong tổ chúng sẽ có nhiều lớp xếp kín nhau ngoài ra chúng thường thông nhau liên kết chặt chẽ có đường rút lui, tổ mối có thể chống nước, nước không tràn vào được mối có thể sống sót dù nước nước thấm vào nên thường  dùng cách nhử mối diệt mối trắng trước sau đó mới  khoan bơm thuốc nước xuống trực tiếp vào tổ hoặc phun xịt nơi bị hại; diet moi quan 2

Bề Mặt Gây Hại Của Mối Đen:

thuoc diet moi den
thuoc diet moi den

Các khu vực dễ bị mối đen phá hoại : nền nhà, panen, khe giữa hai tường, trong các cấu kiện gỗ, dưới gốc cây, trong thân cây, kệ sách, sách vở hồ sơ tài liệu, chúng còn làm tổ ở chiều sâu từ 0,2 – 1,5m hoặc sâu hơn cũng có thể làm tổ mối tại các ổ đất khác… Các đường đi của mối thường được xây dựng bên trong các khe tiếp giáp của các cấu kiện gỗ với tường công trình, nếu gặp nguy hiểm mối đập hàm xuống giá thể thành nhịp để báo động cho bày đàn loại mối này tập trung vào những nơi có nguồn thức ăn mà chúng thích và tốc độ phá hoại của chúng rất lớn, mối đen thì vẫn giống như mối trắng sinh sản bình thường bạn nhé Mối cánh thường bay giao hoan phân đàn vào lúc từ 17g30 – 21giờ, Mỗi một tổ mối có thể sản sinh ra hàng vạn ấu trùng mối trong 1 năm. Hàng năm mối cánh thường bay giao hoan từ tháng 4 đến tháng 7. Sau khi bay tìm được đôi các cặp đôi rồi dẫn nhau đi tìm nơi làm tổ chúng ưa làm tổ tại những nơi có khe rỗng sẵn như nơi nứt của nền, tường nhà, hay nơi tiếp giáp giữa các vật như chân cột, giữa viên gạch và đất, có khe kẽ nhỏ, có thức ăn và độ ẩm không khô quá hoặc không ẩm quá. Các điều kiện dễ dàng có thể đáp ứng ở khắp mọi nơi, như: các gốc cây, các đống gỗ lưu cữu lâu ngày, các thanh gỗ dùng để kê xếp, các thanh gỗ nằm trong tường ẩm, gỗ mái bị dột . Sau 2 – 3 ngày chúng sẽ đẻ trứng, sau khoảng 28 ngày trong tổ bắt đầu có con non, khoảng 90 ngày chúng đã bắt đầu đi kiếm ăn. Kì sau chúng tôi sẽ chia sẻ các bạn cách diệt mối đen bằng thuốc diệt mối tận gốc bạn nhé, bạn đọc thêm: nơi bán thuốc diệt mối tại tphcm bạn nhé, cám ơn bạn đã ghé thăm, chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ diệt côn trùng tại Tây Ninh

Dịch vụ diệt côn trùng tại Tây Ninh với các loại thuốc diệt côn trùng [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Bán thuốc diệt côn trùng tại Đồng Nai

Sự khó chịu của mỗi loại côn trùng gây hại ảnh hưởng ít nhiều đến [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Cửa hàng bán thuốc diệt mối ở Thủ Đức

Nhà bạn đang bị mối tấn công đồ gỗ, hay kho xưởng chứa hàng bị [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Diệt mối tận gốc tại Tây Ninh

Diệt mối tận gốc tiêu diệt toàn bộ tổ mối bằng phương pháp sinh học. [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Bảng giá thuốc muỗi, côn trùng cho Đại Lý 2022

Công ty TNHH diệt côn trùng Toàn Phát, xin chân thành gửi lời cảm ơn [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Nơi bán thuốc diệt mối Premise 200SC ở TPHCM

Quý khách đang tìm địa chỉ là nơi bán thuốc diệt mối Premise 200SC ở [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Nơi bán thuốc diệt mối ở TP Đà Nẵng

Nơi bán thuốc diệt mối ở Đà Nẵng với nhiều loại thuốc diệt trừ mối [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Bán thuốc diệt muỗi tại quận 1

NHẬN BÁN THUỐC DIỆT MUỖI TẠI QUẬN 1  Chuyên bán thuốc diệt muỗi tại quận [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Giá permethrin 50ec

Báo giá sản phẩm thuốc permethrin 50ec. Hóa chất diệt trừ muỗi và côn trùng [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Bán thuốc diệt côn trùng TENOPA 100ML

Thuốc Diệt Côn Trùng TENOPA Sc 100 ml Hàng hot, lên sàn các khách ơi, [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Đại lý bán hóa chất diệt loăng quăng (bọ gậy) Abate 1SG Basf

Đại lý hóa chất diệt loăng quăng bọ gậy Abate 1SG banthuocdietcontrung.com xin kính chào [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Bán thuốc diệt côn trùng tại Bình Phước

Quý vị đang tìm hiểu về nơi bán thuốc diệt côn trùng tại Bình Phước. [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Nội dung nổi bật