Nơi bán thuốc phòng chống mối tại TPHCM

Cửa hàng phân phối thuốc phòng chống mối tại TPHCM, chuyên bán sỉ lẻ các loại thuốc chống mối cho công trình xây dựng, chống mối cho kho xưởng, chống mối cho nhà sửa chữa, đê điều…vvv.

Giá thuốc diệt mối Agenda 25ec
Giá thuốc diệt mối Agenda 25ec

Phòng chống mối cho mọi công trình luôn là công việc cần thiết. Để tránh sau khi sử dụng công trình bị mối mọt tấn công cần phải ngăn ngừa ngay bọn chúng từ đầu.

Bạn đã tìm được loại thuốc chống mối ưng ý chưa ?.

Hãy tham khảo các sản phẩm chống mối có trên website của chúng tôi như : Agenda 25ec, Terdomi 25EC, Mythic 240sc, Lenfos 50ec, Cislin 2.5cs.

Đây là các dòng thuốc chống mối chuyên dụng với hiệu quả cao, được nhiều nhà thầu xây dựng trên cả nước và thế giới tin dùng.

Với khả năng tồn lưu lâu dưới đất sau khi phun, các hoạt chất chống mối này sẽ bảo vệ công trình bạn không bị mối xâm hại, yên tâm sử dụng các loại đồ gỗ và các chế phẩm từ gỗ phải không cần lơm lớp lo sợ bị mối ăn mất khi nào không hay.

Thuốc Pmc 90 So với các loại thuốc khác
Thuốc Pmc 90 So với các loại thuốc khác

Giới thiệu về cách sử dụng các loại thuốc chống mối.

Xin giới thiệu đến quý bạn đọc thân mến về cách sử dụng 1 số loại thuốc chống mối chuyên dụng sau đây.

  1. Agenda 25EC : Cách pha thuốc ; với tỉ lệ pha 2.5%, chúng ta pha 1 lít thuốc với 40 lít nước, sau đó phun hoạc tưới đều xung quanh nền móng và mặt nền công trình. Sản phẩm ở mức giá trung bình trong các dòng thuốc diệt và chống mối. Agenda là sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ Bayer Đức, hiện sản xuất tại Thái Lan.
  2. Terdomi 25EC : Cách pha và phun hóa chất ; với tỉ lệ 2% chúng ta pha 1 lít thuốc với 50 lít nước sau đó có thể dùng bình phun áp lực để phun, hoạc dùng thùng sơn, ô doa để tưới hoạt chất đã pha, quanh nền móng, mặt nền, tường bao công trình.
  3. Lenfos 50EC : Cỏ tỉ lệ pha thuốc là 1.2%, chúng ta pha 1 lít Lenfos với khoảng 80 lít nước, phun hoạc tưới với tỉ lệ từ 3-5 lít dung dịch/1 mét vuông. Sản phẩm đến từ Anh Quốc, khả năng chống mối cao, nhược điểm mùi hôi khá mạnh, ít được dùng trong khu vực đang có người ở và làm việc.
  4. Mthic 240sc có tỉ lệ pha tốt nhất trong các loại thuốc chống mối là từ 0.6->1.2% tương đương 1 lít thuốc pha từ khoảng 80-160 lít nước, phun dung dịch đã pha theo các loại thuốc ở trên. Mythic là loại thuốc cao cấp, gần như không mùi – 2 công dụng diệt tận gốc và chống mối.