Cửa hàng bán hộp nhử mối tại gò vấp

Cửa hàng bán hộp nhử mối tại quận Gò Vấp Toàn Phát Pest Control cung cấp hộp nhử mối chất lượng với giá rẻ.

Hộp nhử mối được kỹ thuật viên của chúng tôi làm ra luôn đạt chất lượng cao khi sử dụng để dẫn dụ mối trong quy trình diệt mối tận gốc.

Bạn cần mua hộp nhử mối ở quận gò vấp hay các quận huyện khác hãy gọi ngay 0908 779 000 để đặt hàng và được giao nhanh nhất.

Giá bán hộp nhử mối tại Gò Vấp.

Giá bán lẻ hộp nhử mối 50.000đ/1 hộp. Giá sỉ vui lòng gọi thông báo số lượng để có giá tốt nhất.

Lưu ý : giá trên chưa bao gồm tiền ship hàng tận nơi.

Thuoc Diet Moi PMC 90 + Hop Nhu + Thuoc Phong Moi Mythic 240 Sc
Thuoc Diet Moi PMC 90 + Hop Nhu + Thuoc Phong Moi Mythic 240 Sc

Quý bạn đọc cần mua hộp nhử mối hay thuốc diệt mối tận gốc kết hợp hộp nhử ?. Hãy tới cửa hàng của chúng tôi, luôn có đầy đủ sản phẩm cần thiết với giá tốt nhất tại : 134/68 Đường Số 1, Phường 16, Quận Gò Vấp.

Nếu bạn là công ty/ dịch vụ diệt mối, cần đặt hàng số lượng lớn. Vui lòng gọi trực tiếp để thảo luận và trao đổi giá cả. Hợp tác nhanh chóng và hiệu quả. Nhận đóng hộp theo kích thước yêu cầu.

Tại sao lên mua hộp nhử mối của chúng tôi.

Hộp nhử mối của Toàn Phát Pest Coltrol luôn đạt hiệu quả cao bởi chúng tôi có công thức riêng, tẩm hóa chất tạo mùi dẫn dụ mối nhanh.

Khi sử dụng hộp nhử của toàn phát bạn sẽ nhận được tư vấn chuyên nghiệp từ kỹ thuật viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Ngoài hộp nhử mối ra, cửa hàng còn bán các loại thuốc diệt mối tận gốc, thuốc phòng chống mối và nhiều loại thuốc diệt côn trùng khác.

Đặc biệt có thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240sc dạng nước, trừ mối tận gốc nhanh chóng – đơn giản – dễ sử dụng.