Diệt mối tận gốc tại Vĩnh Phúc

Kính chào Quý vị khách hàng thân mến tại tỉnh Vĩnh Phúc và các vùng lân cận. Hiện nay công ty chúng tôi đã mở rộng kinh doanh tại khu vực tỉnh Vĩnh Phúc trong lĩnh vực Diệt mối – chống mối và phun côn trùng tại Đây.

Trong thời gian vừa qua nhận thấy có khá nhiều khách hàng tại Vĩnh Phúc và Việt Trì có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối , cho nên công ty đã tiến hành mở rộng hoạt động tại đây để phục vụ nhu cầu của bà con cô bác. Rất mong sự ủng hộ và hợp tác từ quý vị khách hàng thân mến.

Các dịch vụ diệt mối và côn trùng của chúng tôi tại Vĩnh Phúc :

  1. Dịch vụ diệt mối tận gốc tại vĩnh phúc : Xử lý triệt để tổ mối bằng phương pháp đặt hộp nhử mối – kết hợp thuốc diệt mối PMC 90 DP. Hoạc sử dụng loại thuốc Mythic 240sc để diệt mối lan truyền nếu điều kiện thích hợp.
  2. Dịch vụ phòng chống mối – diệt mối trực tiếp tại Vĩnh Phúc : Bằng các biện pháp phun diệt trực tiếp – áp dụng cho từng loại mối cụ thể, phòng chống và bảo vệ công trình khỏi sự xâm nhập của mối. Với các hóa chất diệt và chống mối hàng đầu như Agenda 25EC, Cislin 2.5CS, Lenfos 50EC, Terdomi 25EC và hàng loạt chế phẩm tiên tiến khác.
  3. Dịch vụ diệt côn trùng tại Vĩnh Phúc như : Muỗi, Kiến, Gián với các biện pháp phun xịt, phun tồn lưu và phun không gian. Áp dụng các biện pháp phù hợp với công ty, cơ quan nhà nước, trường học và Khu công nghiệp, Khu dân cư tại Vĩnh Phúc.

Với các dịch vụ trên hy vọng chúng tôi đáp ứng được nhu cầu của quý vị khách hàng thân mến tại Vĩnh Phúc.

Mọi chi tiết cần biết mời quý vị liên hệ : 0973 538 549 gặp Anh Vĩnh.

Địa chỉ của chúng tôi tại : Chợ Vồ – Thị trấn Gia Khánh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc .