Dịch vụ diệt mối

Dịch vụ diệt mối tại Toàn Phát Pest Control. Với kinh nghiệm xử lý mối trên 10 năm, biết được nhiều loại mối và phương pháp xử lý hiệu quả cho từng loại mối, nhân viên của công ty sẽ khắc phục vấn đề của quý vị một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Tại sao cần đến Dịch Vụ Diệt Mối ?.

Khi bạn nhận thấy nhà có hiện tượng đang bị mối xâm hại như sau hãy gọi ngay dịch vụ diệt mối:

  • Có những đường đất bò trên tường, đồ gỗ, vách thạch cao, các tủ âm tường hay vật dụng gỗ để sát tường.
  • Thấy con mối đang bò và phá hoại các vật dụng, quần áo. Hay cả mối ăn các cây cối.
  • Khu vực tủ bếp, khung bao cửa, cầu thang, ván sàn …vvv… có tiếng kêu rắc rắc liên tục nhất là khi yên tĩnh như ban đêm.
  • Ngoài ra còn nhiều biểu hiện khác như gỗ hay đồ gỗ không bị ẩm mà tự nhiên lại phồng dộp lên.

Nếu như nhà bạn đang có các biểu hiện trên bạn có thể tự kiểm tra, cạy đường đất hay đồ đạc bị hư hỏng ra, xem liệu có thấy con mối đang ăn hay bò ra ngoài không.

Sau khi chắc chắn là mối, quý khách có thể gọi dịch vụ hay tự tìm hiểu cách diệt mối, chúng tôi đã có nhiều bài viết hướng dẫn các cách diệt mối hiệu quả. mời tìm thêm trên website qua ô tìm kiếm .

Dịch vụ diệt mối của chúng tôi hoạt động như thế nào.

Khi quý khách đang có nhu cầu xử dụng dịch vụ diệt mối của chúng tôi vui lòng gọi số đt 0908 779 000 để yêu cầu dịch vụ.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, công ty sẽ sắp xếp người đến khảo sát và báo giá tận nhà cho quý khách.

Tùy vào loại mối, số lượng mối nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra phương pháp làm cụ thể và giá cả cho mỗi trường hợp khác nhau.

Quy trình bảo hành của chúng tôi rất nhanh gọn, miễn là trong thời gian bảo hành (tối thiểu 12 tháng, có thể hơn tùy thuộc vào hợp đồng khi ký, nhân viên sẽ thông báo và viết rõ trong hợp đồng ) sẽ lập tức có người đến nhà quý khách để tiến hành bảo hành/ bảo trì hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp công ty chưa sắp xếp được người ngay sẽ thông báo trước cho khách hàng ( trễ nhất sẽ có người đến bảo hành cho quý vị trong 24h với khu vực TPHCM, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Phan Thiết, với những tỉnh thành khác là tối đa 72 tiếng ).