Dịch vụ phòng chống mối cho kho xưởng, nhà ở

Dịch vụ diệt mối và côn trùng Toàn Phát xin kính chào quý khách. Chắc hẳn bạn đã được nghe nhiều về dịch vụ phòng chống mối cho công trình xây dựng, để nhằm ngăn ngừa lũ mối xâm hại nhà ở hay côn trình khác của bạn. Tuy nhiên trong trường hợp nhà bạn đang sử dụng và trước đó khi xây chưa được chống mối thì phải làm thế nào, đặc biệt là các kho xưởng chứa đồ, các kho tạm thời thường ít được các công ty chú ý tới việc chống mối, chỉ khi bị mối ăn thì mới tá hóa phát hiện ra và bị tổn thất đáng kể về tiền bạc.

Vậy làm cách nào để chống mối, phòng ngừa mối cho các nhà ở và kho xưởng đang sử dụng. Chúng tôi xin đưa ra các giải pháp như sau cho quý khách hàng lựa chọn.

  1. Khoan bơm thuốc chống mối : Phương pháp này dễ thi công và phù hợp với các kho xưởng tạm bợ, kiểu như đổ nền bê tông hay xi măng chứ không lót gạch hoa. Khoan xung quanh tường trong và ngoài nền công trình ( nếu được ) , bơm thuốc xuống các lỗ khoan để hoạt chất thẩm thấu ra các khu vực xung quanh.
  2. Phun phòng chống mối định kỳ : Áp dụng được cho cả nhà ở và kho xưởng, không cần phải khoan hay đục phá gì, tuy nhiên hiệu quả của việc tồn lưu khá thấp chỉ từ 6 tháng đến 1 năm.
  3. Ngâm tẩm hóa chất vào các kệ chứa đồ làm từ gỗ như pallet, kệ gỗ, phun thuốc xuống nền trước và sau khi nhập – xuất hàng.

Tuy là các biện pháp này có hiệu quả kém hơn việc phòng chống mối cho công trình xây dựng ngay từ nền móng, tuy nhiên cũng là biện pháp hữu hiệu để bạn ngừa mối cho ngôi nhà của mình, đặc biệt là các hoạt chất phun chống mối giá thành cũng ở mức vừa phải và khi phun tồn lưu trên mặt nền đang sử dụng thì cũng không tốn nhiều thuốc như phun nền móng.

Quý khách đang có xưởng sản xuất, kho chứa đồ, phòng ốc cần ngăn ngừa mối có thể tham khảo các loại thuốc tại website hoạc gọi để có dịch vụ thi công tận nơi. Luôn có giá và chất lượng tốt bậc nhất thị trường.