Nhận Kiểm Soát Mối Tận Gốc Quận Bình Tân

Kiểm Soát Mối Tận Gốc Quận Bình Tân

Mối Nasuttermes
Mối Nasuttermes

Hôm nay Diệt Côn Trùng Toàn Phát sẽ giới thiệu đến các bạn 1 dòng mối mới mối những con mối xây tổ trên cây này được gọi là Nasuttermes và Microcerotermes sp. Tổ trên cây của đàn ở phần ngọn của cây. Đường trú ẩn là đặc điểm của loài này và thường được tìm thấy ở bên ngoài thân cây. Các đường hầm dưới lòng đất tỏa ra từ gốc cây đến nhiều nguồn thức ăn khác nhau. Những đường hầm này thường nằm trên bề mặt hoặc ngay dưới mặt đất. Những con mối này có đường hầm bùn để nối từ mặt đất lên tán cây phía trên. Mối Nasuttermes và Microcerotermes sp có xây đường hầm dưới lòng đất, những con mối này hiếm khi gây thiệt hại cho cây cối hoặc nhà cửa. Chúng chủ yếu tấn công những phần gỗ tiếp xúc với mặt đất như hàng rào, cột điện. Chúng hiếm khi gây ra thiệt hại đáng kể cho gỗ xây dựng, tuy nhiên chúng có thể tấn công các loại gỗ ẩm dưới sàn nơi gỗ ẩm và gỗ bắt đầu mục nát. Mối Nasuttermes và Microcerotermes sp quan sát và mổ xẻ nhiều tổ trên cây cối hiếm khi bị ăn mất. Những con mối dường như nhai một chút xung quanh vỏ cây nhưng phần lớn cây cối vẫn ổn ngoại trừ một vài đường hầm bùn, mối này dễ thấy khi đường hầm bùn, chúng sẽ hiện rõ và có thể được cạo lại để tìm những con mối đang hoạt động. Mối trên cây khá lớn, có thể dài từ 5-7mm và có đầu đen rõ rệt tuy nhiên loài mối này gây hại cho cay trồng ví dụ như cây điều chúng có thể gây cần gõ nhẹ vào thân cây gần tổ có thể giúp xác định xem thân cây có bị rỗng hay không. Một cách khác là khoan bằng mũi khoan nhỏ. Nếu bạn lo lắng về việc loại bỏ những con mối này mà không ảnh hưởng đến cây cối của mình thì bạn nên tham thêm bài viết này. Nhận Kiểm Soát Mối Tận Gốc Tại Quận Bình Tân, liên hệ: 0908.779.000 A Hà – 0908.145.811Ms Nhàn.

Dấu Hiệu Của Mối Nasuttermes 

 Mối Nasuttermes ( hình ảnh sưu tầm)
Mối Nasuttermes ( hình ảnh sưu tầm)

Từ những gò đất nhỏ hình mái vòm cho đến tổ mối nằm trên cây, Mối Nasuttermes  có những loại sau:

Nasuttermes exitiosus  Xây dựng những ụ hình mái vòm cao tới một mét

Nasuttermes walkeri  Làm tổ trên cây đặc biệt trên thân hoặc cành cây (tổ thường là nơi ở của chim, thằn lằn và các động vật khác)

Nasuttermes Graveolous  Xây dựng các ụ cây hình quả bóng rổ trên cành cây

Tổ trung tâm  nghĩa là chúng có xu hướng có một tổ trung tâm nơi mối chúa cư trú. Các loài gây hại thường hình thành các đàn mối có kích thước từ nhỏ đến trung bình, có thể lên tới hàng nghìn con mối, mặc dù  các ụ mối có thể chứa tới một triệu con mối. Con Mối Nasuttermes có thể dễ dàng được xác định bằng mõm nhọn hoặc mũi ở phía trước đầu của người lính. Việc xác định giữa các loài có thể khó khăn; tuy nhiên, vị trí địa lý của nơi chúng được tìm thấy cũng như sự hiện diện và loại gò đất có thể hữu ích. Nguồn thức ăn của mối Nasuttermes chỉ ưa chuộng gỗ cứng, gỗ bị mục nát, hàng rào, gỗ lắp đặt ngoài trời tạo không gian đẹp…Dấu hiệu khi biết mối Nasuttermes là đường ống trú ẩn ống bùn thường có màu rất sẫm đến đen tuyền bất kể loại đất nào ở khu vực nơi chúng ta sinh sống. Tuy nhiên, Mối Nasuttermes có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho gỗ đang sử dụng nếu không được phát hiện trong một thời gian dài chủ yếu là do gỗ bên ngoài bị mục nát bị phong hóa, làm sập đổ gây nguy hiểm khi mối Nasuttermes ăn mòn và gặp mưa gió thì sẽ rất nguy hiểm.

Mối Nasuttermes mối lính: 3 đến 5,5 mm, Con trưởng thành có cánh sinh sản : 6 đến 8,5 mm không có cánh, 12 đến 16 mm có cánh tổ thường có dạng cây và hình cầu. Một tổ mối Nasuttermes có thể chứa hàng trăm ngàn cá thể chúng hoạt động quanh năm. Mối là loài côn trùng có thân mềm. Chúng đang sống ở trong tổ mối của chúng tạo thành. Mỗi đàn có một mối chúa nữ hoàng, một vua, mối lính (khoảng 5% dân số), còn lại là mối thợ. Mối thợ và mối lính đều  bị mù. Nữ hoàng giao phối phát triển rất lớn, thường gấp hơn một trăm lần kích thước ban đầu của nó. Ngoài ra còn có những con mối cánh sinh sản ở cả hai giới sẽ rụng cánh sau chuyến bay giao phối. Chúng sẽ tạo ra các thuộc địa mới. Có khoảng 200 loài khác nhau trong chi Nasuttermes . Vì vậy, việc phân biệt các loài khá khó khăn.

Điều Trị Mối Nasuttermes

Kiểm Soát Mối Tận Gốc Tại Quận Bình Tân
Kiểm Soát Mối Tận Gốc Tại Quận Bình Tân

Điều trị giai đoạn 1 chữa bệnh: Để thực hiện các biện pháp xử lý mối Nasuttermes  thông thường  chỉ cần đào rãnh hoặc khoan và phun thuốc diệt mối, để đảm bảo sản phẩm được áp dụng nhằm tạo ra một vùng được xử lý hoàn chỉnh. Đối với các phương pháp xử lý mặt nền, phun chất lượng cho phép tốc độ dòng chảy cao, chính xác và ứng dụng không bị rò rỉ để xử lý rãnh và bơm đất. Đào rãnh theo hướng dẫn trên nhãn là cách tốt nhất để đảm bảo rằng lượng thuốc diệt mối thích hợp được sử dụng và tránh được các khoảng trống. Tuy nhiên, đôi khi cần phải sử dụng phương pháp tưới vào đất ở những nơi không thể đào rãnh. Phun thuốc diệt mối một cách chính xác ở những nơi khó tiếp cận bằng các phương pháp ứng dụng khác. Mặc dù việc sử dụng chất lỏng là thông thường, nhưng tại các khu vực khi có khoảng trống hoặc khoảng trống giữa đất nên lấp đầy hoàn toàn khu vực đó bằng thuốc diệt mối, có thể được sử dụng hiệu quả để xử lý các khu vực nhỏ hơn như bẫy tắm hoặc khoảng trống khoảng 2 mét vuông, tùy thuộc vào độ sâu của khoảng trống.

Xử lý giai đoạn 2 (phòng ngừa)  chất lỏng được tưới vào đất được áp dụng đúng cách sẽ hoạt động tốt có thể phòng chống mối Nasuttermes vào nhiều năm sau để tăng hiệu lực của sản phẩm.

Bạn muốn diệt mối tại khu vực Quận Bình Tân có thể liên lạc: 0908.779.000 A Hà – 0908.145.811 Ms Nhàn. Có bán sản phẩm thuốc diệt mối PMC90DP toàn quốc và các sản phẩm thuốc diệt mối- phòng chống mối: MantraTc, Termize, Termifinn, Cislin, Altriset, Premise, Mythic…nhận ship cod toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Cửa hàng bán thuốc diệt mối ở Thủ Đức

Nhà bạn đang bị mối tấn công đồ gỗ, hay kho xưởng chứa hàng bị [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Nhận Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 11

Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 11 Hôm nay DCT Toàn Phát sẽ giới thiệu [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Nơi bán thuốc chống mối ở Thủ Đức

Chống mối cho mọi công trình trước và trong khi xây dựng là công việc [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Nơi bán thuốc diệt côn trùng ở quận 7

Nơi bán thuốc diệt côn trùng ở Quận 7 với cam kết 100% thuốc chính [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Dịch vụ diệt mối ở quận 1

Dịch vụ diệt mối và côn trùng Quận 1 xin kính chào quý khách. Bạn [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Nhận Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 10

Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 10 Mối là một vấn đề nghiêm trọng ở [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Nhận Kiểm Soát Mối Tại Quận 4

Kiểm Soát Mối Tại Quận 4 Mối là trung tâm tái chế tự nhiên và [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Nhận Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 5

Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận 5 Mùa nắng đã tới mùa thích hợp cho [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Nhận Kiểm Soát Mối Tận Gốc Tại Bình Thạnh

Kiểm Soát Mối Tại Quận Bình Thạnh Khi phát hiện mối trong nhà, bạn rất [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Diệt mối tận gốc tại Vĩnh Phúc

Kính chào Quý vị khách hàng thân mến tại tỉnh Vĩnh Phúc và các vùng [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Đại lý thuốc chống mối Termize 200SC

Đại lý thuốc chống mối Termize 200SC xin kính chào quý bạn đọc. Công ty [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90DP chính hãng bán ở đâu

“Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90DP chính hãng bán ở đâu“. Là từ khóa [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Nội dung nổi bật