Diệt mối tận gốc tại nhà ở Quận 12

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở Quận 12. Sử dụng phương pháp diệt mối lan truyền chết cả tổ mối, quy trình diệt mối khép kín – an toàn -ít phải cạy phá.

Chuyên diệt mối tận gốc tận nhà tại Quận 12 với giá cạnh tranh, thi công chuyên nghiệp – tận tâm – bảo hành uy tín.

Diệt mối tận gốc tại nhà ở Quận 12
Diệt mối tận gốc tại nhà ở Quận 12

Tại sao cần phải diệt mối tận gốc tại nhà ở quận 12

Nước ta mối thường xuất hiện gây hại nặng và mạnh nhất là đầu mùa mưa trở lại thường từ tháng 4 tới tháng 8, thời gian này chúng hoạt động mạnh nhất chứ không phải mùa khác chúng không phá nhé mọi người, mối phá hoại thì quanh năm nhưng thời tiết mùa từ tháng 4- tháng 8 là mùa giao phối chính của chúng, nên chúng hoạt động mạnh hơn, mối trưởng thành sẽ bay từ tổ ra tìm nơi để phát triển, chúng có thể bay xa tới vìa chục mét, chúng thường bay theo sưc gió và hướng gió quyết định, thường mối cánh thường bay vào ban tối xế chiều sau khi mưa xong, chúng bị thu hút ánh sáng sẽ tập trung đông ở chỗ, sau khi tập trung đông chúng có thể đậu xuống hoặc bay mệt sẽ bị gãy cánh và rơi xuống đất thì chúng bắt đầu đi tìm con cái để giao phối, nếu gặp được nơi trú ngụ tốt đủ điều kiện chúng sẽ xây dựng tổ mối và bắt đầu đẻ trứng, mỗi ngày chúng có thể đẻ từ 10 trứng đến 1000 trứng/1 ngày tùy vào thời gian và môi trường điều kiện thuận lợi.

Trong 1 tổ mối thì có rất nhiều loại mối: mối chúa, mối lính, mối thợ, mối non (khi trưởng thành thường là mối cánh sẽ bay đi và tạo thành quần thể mới), phần lớn các tổ mối đều dưới lòng đất, mối thường chia thành nhiều ban phái sống cũng đa dạng khu vực, sau đây là 1 vài khu vực mối sống cơ bản.

Diệt mối tại quận 12
Diệt mối tại quận 12

Một Số Khu Vực Môi Trường Của  Mối Sống – ở tại quận 12

Các loại mối
Các loại mối

Hình ảnh về các loại mối phổ biến trên, thường xuất hiện ở khu vực quận 12, tphcm, Việt Nam và các nước trong châu Á. Phân biệt đúng loại mối sẽ giúp quá trình diệt mối trở lên dễ dàng hơn. Sử dụng đúng loại thuốc sẽ diệt mối hiệu quả hơn.

1/ Mối sống trong lòng ĐẤT:

Chúng thường sống dưới lòng đất nhưng vẫn phá hoại nát các đồ vật yêu thích nhà chúng ta như: tủ bếp, sạch, giấy vở, gỗ….thường thức ăn chính của chúng là rễ cây hoặc gỗ chôn trong đất, tổ có thể dưới lòng đất hoặc nooir1 phần trên đất chúng thường có những tên mối như: Odontotermes, Macrotermes, Capritermes….

2/ Mối Sống Trong Gỗ:

đây thường gặp ngoài  tự nhiên trên cây điều tại bình phước hoặc các cây ngoài tự nhiên chúng thường làm tổ trực tiếp trên cây, màu đen như kiến và rất nhiều, chúng chủ yếu thuộc loài Cryptotermes, Glyptotermes, tổ của chúng thường trên cao không chạm mặt đất, chúng khá bám dính trên thân cây, tổ tuy đơn giản nhưng thường số lượng cá thể không nhiều, có nhiều khe rỗng và nhưng lỗ thông các hang với nhau, nhưng đa phần tổ vẫn xây giống như 1 tổ mối dưới lòng đất vẫn có sự kết dính vào thân cây gỗ và có màu đen đặc trưng của tổ mối

3/ Mối sống trong gỗ, đất

Mối này thường kí sinh làm tổ trên cây khô hoặc thân cây sống, hoặc dưới đất mối Coptotermes và Reticlitermes chúng cũng xây tổ mối đơn giản nhưng vẫn có các đường giao thông nối liền với đất và nước.

Quy Trình Phương Pháp Lây Truyền Diệt Mối Tận Gốc tận nhà ở quận 12

Vòng đời phổ biến của loài mối
Vòng đời phổ biến của loài mối

1/ Phân biệt có phải con mối hay côn trùng khác. Tiếp theo đúng mối thì xem là mối thường hay có mối đen không ( vì trường hợp nhà có mối đen thì sẽ phải áp dụng thêm phương pháp hóa học) tìm các điểm mối ăn, xem xét kỹ tất cả các ngóc ngách ngôi nhà, các đường bị ăn, để đặt hộp nhử cho chính xác, ước tính lượng mối với các điểm, nếu trường hợp mối trên tường cao có thể treo hộp nhử lên, không đặt hộp nơi có nhiều ánh sáng hoặc ở khu vực nhiệt độ quá cao, nơi tiếp xúc nhiều.

2/ Đặt hộp nhử mối

Đặt hộp nhử mối ở khu vực bị ăn các điểm đã tìm thấy mối phá hoại, hộp nhử cần được đặt để im không di chuyển 14 ngày tương đương 2 tuần, tùy vào nhà và khu vực bị ăn mà chúng tôi đặt hộp nhử nhiều hay ít, nhưng nếu bạn làm dịch vụ bên mình thì đừng lo chúng tôi sẽ đặt và thuận tiện nhất cho các bạn, hộp nhử không có độc nên các bạn yên tâm nhé;

3/ Xử Lý Phun Thuốc Diệt Mối Lan Truyền

Sau khi đủ thời gian 14 ngày thì chúng ta bắt đầu phun thuốc diệt mối lan truyền, nếu thời gian vào mùa lạnh có thể tới  20-30 ngày, phun lớp thuốc mỏng lên mối, thuốc bám dính vừa đủ cho con mối kịp đưa thuốc xuống tới tổ mối, nên phun thuốc vào ngày nắng đẹp, không phun thuốc vào ngày mưa tránh làm giảm hiệu lực của thuốc, sau khi phun thuốc xong chúng ta để hộp nhử lại vị trí cũ 7 ngày( 1 tuần);

4/ Nghiệm thu, kiểm tra, kết quả, phun phòng chống mối

Sau 7 ngày thì sẽ kiểm tra xem mối có chết tại hộp nhử không, nếu mối rút hết và xem các khu vực điểm đặt hộp không còn mối thì kết quả diệt mối thành công, chúng tôi sẽ phun thêm thuốc phòng chống mối, dịch vụ này tùy vào bạn chuyên viên kỹ thuật làm sẽ báo với khách lúc báo giá ạ.

Diệt mối tận gốc tại nhà ở Quận 12
Thuốc Diệt Mối _ Mọt CISLIN 2.5EC new 20221

Liên hệ Dịch vụ diệt mối Tận Gốc ở quận 12.

Công ty Toàn Phát chuyên thi công diệt mối tận gốc ở quận 12 đảm bảo uy tín – nhiệt tình – giá cả tốt nhất – Bảo hành uy tín .

Liên hệ khảo sát/ tư vấn : 0908 779 000 – khảo sát tận nơi Miễn Phí – báo giá nếu không đồng ý làm cũng không phải trả phí gì hết nhé quý vị.

Ngoài ra công ty Toàn Phát còn nhận bán thuốc diệt mối tận gốc ở quận 12. Cho quý khách hàng nào muốn tự diệt mối để tiết kiệm chi phí hoạc chủ động thời gian.
Quý vị đặt hàng sẽ có nhân viên giao tận nơi, tư vấn cách sử dụng hiệu quả và an toàn.

Nhận phun diệt kiến, gián, chống mối công trình xây dựng ở quận 12. Phòng ngừa mối làm tổ và xâm hại công trình chính là biện pháp tốt nhất để không bị mối xâm hại công trình trong thời gian dài.

Có thể bạn quan tâm

Diệt mối tận gốc tại Tây Ninh

Diệt mối tận gốc tiêu diệt toàn bộ tổ mối bằng phương pháp sinh học. [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Nơi bán thuốc diệt mối tại Bình Dương

Nơi bán thuốc diệt mối tại Bình Dương – Công ty TNHH diệt côn trùng [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Nơi bán thuốc diệt Ruồi ở Bình Dương

Nơi bán thuốc diệt Ruồi ở Bình Dương với các loại thuốc chính hãng – [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Thay đổi thông tin sản phẩm MAP PERMETHRIN 50EC

Diệt côn trùng Toàn Phát xin kính chào quý vị bạn đọc. Hôm nay công [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Nhận Kiểm Soát Mối Tại Quận 4

Kiểm Soát Mối Tại Quận 4 Mối là trung tâm tái chế tự nhiên và [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Nhận Dịch Vụ Diệt Mối Tại Huyện Nhà Bè

Dịch Vụ Diệt Mối Tại Huyện Nhà Bè Mối là mối đe dọa đáng kể [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Giá bán thuốc diệt muỗi côn trùng Fendona 10SC

Công ty phân phối thuốc diệt trừ côn trùng Fendona 10sc xin kính chào quý [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Dịch vụ diệt Kiến Gián tại Tân Phú

Bài viết Diệt kiến gián tại Tân Phú : Kiến, Gián luôn mang tới nhiều [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Nơi bán thuốc diệt loăng quăng bọ gậy Abate 1SG tại TPHCM

Quý vị đang cần tìm nơi bán thuốc diệt loăng quăng bọ gậy tại tphcm [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Nơi bán thuốc phòng chống mối tại TPHCM

Nơi bán thuốc phòng chống mối tại TPHCM, chuyên bán sỉ lẻ các loại thuốc [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Đơn giá diệt mối cho nhà ở – hộ gia đình

Đơn giá diệt mối cho nhà ở – hộ gia đình tại TPHCM. Dành cho [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Công ty diệt côn trùng tại TPHCM

Công ty diệt côn trùng tại TPHCM – Diệt côn trùng Toàn Phát – Toan [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Nội dung nổi bật