Nhận Dịch Vụ Diệt Mối Tại Bình Thạnh

Dịch Vụ Diệt Mối Tại Bình Thạnh

ĐƯỜNG MỐI ĂN TRÚ NGỤ THƯỜNG THẤY
ĐƯỜNG MỐI ĂN TRÚ NGỤ THƯỜNG THẤY

Nay chúng ta sẽ tới Chi Pericapritermes mối ăn chủ yếu mùn. Tuy nhiên, có những loài trong chi này còn ăn trực tiếp gỗ. Hầu hết các loài ăn mùn làm tổ dưới lòng đất nhưng trong số các loài ăn mùn gỗ. Chi Pericapritermes  ăn mùn trong khu vực này và các loài được tìm thấy trên khắp khu vực này. Lính mối đã có hàm dưới để xua đuổi kiến, kẻ thù chính của chúng. Những con mối lính Pricapritermes đã sử dụng cách phòng thủ bằng cách búng nhẹ, trong đó các hàm dưới không chộp lấy kẻ tấn công mà hất chúng đi giống như chúng ta sử dụng ngón tay cái và ngón trỏ để búng các vật nhỏ. Chiến lược phòng thủ này không phải chỉ có ở loài Pericapritermes nhưng chính loài này là loài có hàm dưới được thiết kế một cách hùng hồn nhất theo đặc điểm kỹ thuật này. Một số chi khác sử dụng cách phòng vệ tương tự là Capritermes,  Dicuspdiitermes , Procapritermes , Kemneritermes , Termes , tất cả đều thuộc nhóm Termes thuộc phân họ Termitinae. Bạn muốn dịch vụ diệt mối tại nhà tại Quận Bình Thạnh thì có thể gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi có khảo sát mối miễn phí báo giá hơp lý cho khách hàng lựa chọn, có bán thuốc diệt mối nếu khách muốn tiết kiệm chi phí hoặc muốn tự tay mình xử lý để đảm bảo: 0908.779.000 A Hà – 0908.145.811 Ms Nhàn

Cùng Nhau Tìm Hiểu Đặc Tính Của Chi Pericapritermes

MOI TỪNG ĐÀN MỐI THỢ ĐI KIẾM ĂN
MOI TỪNG ĐÀN MỐI THỢ ĐI KIẾM ĂN

Kẻ săn mồi phổ biến nhất của mối là kiến. Nhiều loài kiến, đặc biệt là kiến ​​sống dưới đất trong rừng, mối là một trong những nguồn thức ăn chính của chúng. Vì lý do này mà hầu hết hàm dưới của mối đều được thiết kế để chống lại kiến. Mặc dù những con mối có hàm cắn hoặc búng hàm không nhất thiết phải chứng minh điều này một cách rõ ràng, nhưng những loài có cách phòng thủ bằng cách búng hàm hầu như không hiệu quả bên ngoài đường hầm tổ do tiến hóa cổ điển để phòng thủ trong đường hầm chống lại kẻ thù có kích thước ít nhiều tương tự trong cộng đồng và xã hội côn trùng. Sự phong phú của các loài mối sử dụng cách phòng thủ bằng búng hàm này là bằng chứng thuyết phục rằng chiến lược phòng thủ của mối được thiết kế đặc biệt để chống lại kẻ săn mồi phổ biến nhất của chúng là kiến. Điều này đặc biệt đúng với các loài ăn mùn mà phần lớn là những loài kiếm ăn hoàn toàn dưới lòng đất. Những mối lính của loài Pericapritermes này có đầu to thân dài khác thường và cực kỳ cục mịch trên các bề mặt nhẵn bên ngoài đường hầm và tổ của nó. Nơi hầm riêng  mối lính Pericapritermes giống như một ống nhỏ hẹp lý tưởng để giữ cho các lối đi trong đường hầm nhỏ và hẹp để những người lính với hàm dưới và đầu có thể búng ra có thể chặn nó một cách hiệu quả khỏi những kẻ xâm nhập. Cũng vì lý do này mà các căn cứ điểm của chúng bị phân tán, nối với nhau bằng những đường hầm hẹp.Tổ đôi khi được tìm thấy trên những ụ đất nhỏ nhô cao, thường ở gốc cây hoặc những nơi gần đó. Bên trong tổ được lót bằng một lớp lót màu đen có lẽ là phân dùng làm thức ăn cho ấu trùng nhộng. Bầy thường xuất hiện vào ban ngày khi trời mưa ít nhiều và giảm dần thành mưa phùn. Cơn mưa phùn cũng có tác dụng giảm thiểu sự săn mồi của những con mối đi theo bầy đàn do một nhóm lớn mối thợ và một số mối lính đi theo bảo vê. Bầy đàn được di chuyển nhiều hay ít dựa trên lượng mưa. Ở hầu hết các loài mối sống khép kín, hai ấu trùng hoặc nhộng đầu tiên phát triển thành cá thể trưởng thành trong đàn mới thành lập luôn là mối thợ, theo sau là mối lính, sau đó là nhiều mối thợ hơn.

moi chi Pericapritermes
moi chi Pericapritermes

Chúng tôi tại đây có bán các sản phẩm diệt mối & dịch vụ diệt mối tận gốc tại Bình Thạnh, quý khách có nhu cầu vui lòng:0908.779.000 A Hà – 0908.145.811 Ms Nhàn. Cám ơn các ban đã theo dõi bài viết./.

Có thể bạn quan tâm

Kiểm Soát Mối Tận Gốc Tại Quận 9

Kiểm Soát Mối Tại Quận 9 Mối rất đáng sợ vì chúng có thể gây [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Nơi bán thuốc diệt Gián tại Bình Dương

Bạn đang bị những con gián quấy phá và làm phiền. Đặc biệt với những [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Giá thuốc diệt mối Agenda 25ec

Đại lý bán thuốc diệt mối Agenda 25ec xin kính chào quý khách. Quý vị [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Nơi bán thuốc diệt côn trùng tại Bình Chánh

Công ty diệt côn trùng Toàn Phát – cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Mua thuốc diệt mối ở đâu ✅ Chính hãng, uy tín, giá rẻ

Bạn đang chưa biết “Mua thuốc diệt mối ở đâu” để mua được sản phẩm [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Giá permethrin 50ec

Báo giá sản phẩm thuốc permethrin 50ec. Hóa chất diệt trừ muỗi và côn trùng [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Dịch vụ phòng chống mối cho kho xưởng, nhà ở đang sử dụng

Chống mối cho kho xưởng, nhà ở đã đưa vào sử dụng nhưng chưa được [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Bán thuốc diệt muỗi tại Kiên Giang có ship cod

Nhận bán thuốc diệt muỗi tại Kiên Giang Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Dịch vụ phun thuốc sát trùng diệt khuẩn tại tphcm

Dịch vụ phun thuốc sát trùng diệt khuẩn tại TPHCM – Công ty Toàn Phát [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Nơi bán thuốc chống mối nền móng ở TPHCM

Nơi bán thuốc chống mối nền móng ở TPHCM: Cửa hàng bán thuốc diệt côn [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Giá bán thuốc diệt mối PMC 90

Cơ sở kinh doanh hóa chất diệt côn trùng xin kính chào quý khách thân [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Nơi bán thuốc diệt mối tại Cần Thơ

Bạn đang tìm Cửa hàng, nơi bán thuốc diệt mối tại Cần Thơ, chuyên cung [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Nội dung nổi bật