Dịch vụ diệt Ong, bắt Ong theo yêu cầu- Số 1

Công ty diệt côn trùng Toàn Phát xin kính chào quý khách. Quí vị đang quan tâm đến dịch vụ diệt ong, bắt ong, Liên hệ ngay chúng tôi đơn vị bắt ong chuyên nghiệp tại TPHCM và các tỉnh lân cận. ĐT 0908 779 000 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Nhận bắt tất cả các loại ong. Từ ổ nhỏ đến ổ to, giá cả với mức tốt nhất. Nếu có thể sẽ giữ lại tổ, mật, nhộng, con ong theo yêu cầu. Để quý khách ăn hoạc ngâm rượu tùy thích 😀

Dịch vụ bắt ong - diệt ong - cty Toàn Phát
Dịch vụ bắt ong – diệt ong – cty Toàn Phát

Dịch vụ bắt ong tân nơi.

Bạn đang tìm đơn vị bắt ong ?. Tổ ong xuất hiện ở vị trí bất tiện, gây nguy hiểm hoạc mất thẩm mỹ. Hãy để Toàn Phát giúp bạn giải quyết vấn đề trong tích tắc.

Công ty Toàn Phát cung cấp giải pháp bắt ong chuyên nghiệp nhất. Với những tổ ong nằm ở vị trí thích hợp, có thể bắt và dữ lại nhộng, tổ cho quý khách. Với những vị trí khó hơn có thể cần sử dụng hóa chất nên không thể dữ lại nhộng để ăn hay ngâm rượu mà cần tiêu hủy ( có thể dữ lại ổ để làm cảnh ).

Với dịch vụ bắt ong, công ty có đầy đủ trang thiết vị phục vụ. Đảm bảo an toàn cho kỹ thuật viên và cả những người xung quanh. Hoàn toàn không sợ ong đốt trong quá trình bắt ong.

Giá dịch vụ bắt ong bao nhiêu.

Giá cả tùy thuộc vào loại ong, kích thước tổ, khu vực và độ khó của từng tổ. Ngoài ra có thể chênh lệch theo vị trí. Giá sẽ giảm nếu quý khách không lấy nhộng, ổ hay mật ong.

Giao động đối với khách hàng cá nhân từ 500.000 đ đến 1.500.000 đ

Đối với doanh nghiệp, cơ quan giá bắt ong từ 800.000 đ đến 3.000.000 đ

Bảng giá mang tính chất tham khảo, quý vị quan tâm vui lòng gọi điện thoại. sau đó gửi hình ảnh vị trí ổ ong để được tư vấn và báo giá chính xác.

Dịch vụ phun diệt ong.

Dịch vụ phun diệt ong, khác với bắt ong là quý khách không được giữ lại tổ, nhộng ong. Đảm bảo người và vật nuôi khác không xuất hiện trong khoảng thời gian cách ly. Phụ thuộc từng loại hóa chất và địa điểm thi công.

Ưu điểm là chi phí thấp hơn dịch vụ bắt ong. Và có thể thi công ở nhiều vị trí khó không thể bắt.

Thông tin liên hệ dịch vụ bắt ong – diệt ong của công ty Toàn Phát.

ĐT 0908 779 000.

Địa chỉ : C7/19P./6R Ấp 3 Võ Văn Vân, X. Vĩnh Lộc B, Bình Chánh.

Nhận phục vụ khách hàng khắp các tỉnh khu vực miền Nam. như TPHCM, Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Cần Thơ, Tiền Giang, Đồng Tháp….

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng khác như diệt mối, phun thuốc diệt muỗi, diệt kiến, gián, diệt chuột. Dịch vụ tận nơi cho các đơn vị cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình, khu công nghiệp, nhà máy…

Là nơi bán các loại chế phẩm, hóa chất chuyên dụng để Bán thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt mối mọt, thuốc diệt chuột. Quý bạn đọc quan tâm có thể theo dõi trên website hoạc liên hệ số điện thoại công ty để được tư vấn thêm. Có nhận cung cấp sỉ lẻ.