Công ty bán thuốc diệt mối tận gốc

Công ty bán thuốc diệt mối tận gốc xin kính chào quý khách. Diệt các loại mối làm sao hiệu quả nhất mà vẫn an toàn cho người dùng luôn là câu hỏi được các khách hàng của chúng tôi quan tâm. Cũng như việc mua thuốc diệt mối ở đâu để được loại thuốc tốt nhất với giá thành hợp lý.

Các loại thuốc diệt mối tốt nhất hiện nay
Tong Hop Thuoc Diet Moi

Khi lựa chọn các loại thuốc diệt mối chắc hẳn bạn đã và đang phân vân giữa các loại thuốc phổ biến hiện nay đặc biết như PMC 90 DP và Mythic 240SC , đều là 2 loại thuốc diệt mối tận gốc nhưng có quy cách sử lý và thời gian hiệu quả khác nhau. Nếu như quý vị chưa biết phân biệt và cách dùng 2 loại thuốc này làm sao cho hiệu quả nhất hãy gọi cho chúng tôi để được công ty tư vấn cách sử dụng.

– PMC 90 DP kết hợp với hộp nhử, đặt mồi nhử tại các vị trí mối xông sau đó phun thuốc để mối mắc bệnh về lây cho toàn bộ tổ.

– Mythic 240SC thuốc nước phun trực tiếp làm mối mắc bệnh và lây cho toàn bộ tổ .

Công ty có bán kèm hộp nhử mối, bình xịt để sử dụng thuốc nước theo nhu cầu.

Ngoại trừ bán các loại Thuốc Diệt mối tận gốc như PMC 90 hay mythic. Chúng tôi còn phân phối nhiều loại thuốc khác như Agenda, Terdomi, Lenfos, Languard ….. những dòng diệt và chống mối cực kỳ hiệu quả.
Công ty bán thuốc diệt mối tận gốc nhận bán và giao hàng tận nhà, tư vấn sử dụng cụ thể cho từng loại thuốc. Luôn có KTV giao hàng và tư vấn tận nơi.
Ngoài ra công ty còn nhận diệt mối cho hộ gia đình, cơ quan, trường học, công ty, nhà hàng …v.vv. Bảo hành dài hạn, uy tín và chuyên nghiệp.

Ngoài thuốc diệt mối, Công ty chúng tôi còn bán kèm các loại hóa chất diệt mối, muỗi, kiến, gián, bọ chét.