Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Gò Vấp

Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại gò vấp, địa chỉ 134/68 Đường Số 1, Phường 16 , Quận Gò Vấp, TP HCM.

Chúng tôi là đơn vị chuyên bán thuốc diệt mối ở quận gò vấp, cung cấp các loại thuốc diệt mối tận gốc, thuốc ngăn ngừa mối, thuốc chống mối cho công trình xây dựng.

Bạn đang tìm nơi bán thuốc diệt mối ở gò vấp xin mời đến ngay địa chỉ của chúng tôi. Đảm bảo quý vị sẽ mua được loại thuốc ưng ý nhất với giá cả cạnh tranh.

Công ty chúng tôi phân phối thuốc diệt mối của các hãng nổi tiếng nhất trên thế giới và cả Việt Nam. Các loại thuốc trừ mối vi sinh – sinh học, thuốc trừ mối lan truyền diệt tận gốc, thuốc chống mối hiệu quả cho CTXD tồn lưu dài lâu trong nhiều điều kiện môi trường khắc nhiệt.

Một số loại thuốc diệt mối nổi tiếng như :

PMC 90, sản phẩm trừ mối dạng bột của Việt Nam có khả năng diệt trừ mối tận gốc với 1 lượng thuốc nhỏ. Loại này đóng chai 100gam, giá bán 180.000đ.

Mythic 240sc là thuốc trừ mối dạng nước sản xuất bởi tập đoàn BASF Đức, diệt mối tận gốc và ngăn ngừa mối xâm hại công trình. Loại chai 100ml giá bán 270.000đ.

Agenda 25ec là hóa chất chống mối chuyên dụng và diệt trừ mối đất hiệu quả của tập đoàn Bayer, loại chai 1 lít, đơn giá 1.050.000đ.

Lenfos 50ec thuốc chống mối công trình xây dựng của Hockley Anh Quốc, loại chai 1 lít, đơn giá 420.000đ.

Hộp nhử mối dùng để kết hợp với PMC 90 chúng tôi đang bán giá 50.000đ/1 hộp nhử.

Ngoài những sản phẩm kể trên quý vị có thể tới trực tiếp cửa hàng để xem thêm nhiều sản phẩm khác.

Nếu như quý vị không có thời gian, vui lòng thao khảo thêm về các sản phẩm trên website và gọi điện đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi ở Gò Vấp mà không tính tiền SHIP.

Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Ngoài phân phối thuốc diệt mối tại gò vấp, công ty còn cung cấp dịch vụ diệt mối tận nhà ở quận gò vấp với giá cả cạnh tranh.

Mức giá tham khảo của dịch vụ chúng tôi là thấp nhất 1.200.000đ/1 hộ gia đình. Tùy thuộc vào lượng mối mà quý vị sẽ nhận được giá chính xác hơn. Chế độ bảo hành 12 tháng đến 24 tháng.