Kiểm Soát Mối Tận Gốc Tại Quận 11

Kiểm Soát Mối Tại Quận 11

Hộp nhử mối chứa nhiều mối thợ
Hộp nhử mối chứa nhiều mối thợ

Trong giai đoạn sinh sản mối cánh bay đi tìm bạn tình để giao phối, bay đến nơi có khu vực gỗ ẩm chúng có thể cảm nhận được sự hiện diện của gỗ ẩm có mùi nguồn thức ăn yêu thích của mối. Sau đó, mối vào  nhà, nhanh chóng thả cánh xuống và chui vào gỗ ẩm để đẻ trứng và tạo ra một đàn mối ăn gỗ mới. Các lỗ hở trên vách ngoài nhà của bạn, vách bị cong vênh hoặc bị hỏng. Khung cửa sổ và cửa ra vào bị trát kém.Nền móng bị nứt, lỗ hở hoặc vết nứt, dù nhỏ đến đâu thì đó cũng là lối vào tuyệt vời cho mối có cánh. Mái nhà dột, thiếu ván lợp, lớp chống ẩm kém dưới ván lợp. Máng xối bị rò rỉ khiến nước mưa chảy xuống vách nhà của bạn và chảy vào khung gỗ. Ống nước bị rò rỉ, vòi nhỏ giọt, bồn cầu chảy, ống thoát nước bao gồm những thứ này đều có thể giúp điều kiện thuận lợi cho mối hoạt động. Mối đất là loài mối phổ biến nhất xâm nhập vào các ngôi. Mối gây thiệt hại cho gỗ và cây trồng, mối đất sống dưới lòng đất và không thích tiếp xúc với ánh sáng. Chúng đã phát triển một cách khéo léo để ở dưới lòng đất nhưng vẫn có thể xâm nhập vào cấu trúc của một ngôi nhà. Để làm điều này, mối đất tạo ra một đường hầm bùn nối môi trường sống dưới lòng đất của chúng với cấu trúc mà chúng muốn xâm nhập. Bằng cách này, chúng có thể đi vào một cấu trúc bằng gỗ mà không cần rời khỏi môi trường sống bằng đất tự nhiên của chúng. Và đây là manh mối cơ bản để phát hiện ra mối đất có đường hầm có lối vào đường cao vào cấu trúc ngôi nhà hoặc gỗ. Mối sẽ biến cấu trúc bằng gỗ thành một mớ hỗn độn đổ nát, và nếu không được xử lý, chúng sẽ phá hủy toàn bộ ngôi nhà, khi mới bắt đầu ăn gặm gỗ chúng ta không thể phát hiện mối nhưng khi 1 thời gian hư hại nhiều thì gỗ bị ăn sẽ dễ bị sụp lún, bung ra xì ra thì chúng ta mới biết có mối, mối thì có nhiều loại: mối dưới đất, mối gỗ khô, mối Formosan chúng ta cùng tìm hiểu về 1 vài dòng mối này nhé, ngoài ra bạn cần dịch vụ Diệt mối tận gốc & kiểm soát mối tận gốc tại Thành Phố Hồ Chí Minh: 0908.779.000 A Hà – 0908.145.811 Ms Nhàn, nhận tư vấn bán các sản phẩm thuốc diệt mối tận gốc toàn quốc có ship cod toàn quốc.

Các Loại Mối Cơ Bản Thường Gặp

Thuốc Diệt Mối Mọt Cislin 2.5Ec
Thuốc Diệt Mối Mọt Cislin 2.5Ec

Mối dưới đất: Mối thợ có màu trắng hoặc trắng xám và dài 3mm đến 6mm. Mối lính thì có màu kem hoặc nâu vàng, đầu màu nâu. Những con mối cánh này có kích thước 13mm và có màu đen, vàng hoặc nâu và chúng có hai bộ cánh có vảy bay được. Tổ nằm sâu dưới lòng đất. Gỗ bị chúng làm hư hại sẽ có những đường hầm  trú ẩn mối loại này thích loại gỗ mềm hơn, những phần cứng hơn thường chúng không phá hoại tới nhưng điều kiện khắc nghiệt thì chúng vẫn nhai gỗ cứng.  Mối đòi hỏi điều kiện ẩm ướt và xenlulo dồi dào thì sẽ luôn là mục tiêu của chúng.

Mối Mọt gỗ khô: Về mối thợ, mối lính, mối mọt gỗ khô cũng giống như mối sống dưới lòng đất. Kích thước và các tính năng bổ sung là điểm khác biệt. Mối Thợ và mối lính lớn hơn một chút, có con dài 12mm. Mối mọt  Gỗ khô thường có cánh với những đường gân dày phần lớn sẽ loại bỏ chúng sau hoạt động. Kén thường chỉ bằng gỗ họ thích những mảnh từ gác mái. Thanh dầm, cột, và các mặt nền, mặt sàn, mặt bàn ghế tiêu thụ thực vật khô. Mọt gỗ khô được biết đến với khả năng lan rộng đến các tầng sàn và các phòng khác nhau. Những đống phân có liên quan đến sự phá hoại của chúng. Những đống nhẵn mịn do chúng để lại giống cát nhẵn có chứa gỗ là những viên hạt li ti nhỏ là dấu hiệu chúng để lại cho chúng ta dễ phát hiện khi chúng có mặt trong ngôi nhà.

Mối Formosan: Mối thợ trong nhóm này rất giống với mối sống dưới lòng đất và gỗ khô. Những con mối lính được phân biệt bởi cái đầu thuôn dài của chúng. Về mặt hành vi, chúng hung hãn hơn và sử dụng chất lỏng phòng thủ màu trắng. Mối chúa có kich thước từ 12mm trở lên con càng to thì tổ càng lớn đàn mối có màu vàng nâu. Mặc dù làm tổ trong đất nhưng chúng ít phụ thuộc vào đất hơn các loài mối khác dưới lòng đất. Trung bình 1 tổ mối thợ mối Formosan có thể tiêu thụ gỗ nhanh trong 1 ngày là 400gram gỗ, nên mối Formosan bị liệt vô danh sách loài mối nguy hiểm nhất, vì tốc độ phá hủy gỗ quá nhanh

Những Phương Pháp Diệt Mối Hiện Nay

Kiểm Soát Mối Tận Gốc Tại Quận 11
CÁNH CỬ BỊ MỐI MỌT GẶM NÁT , TOÀN PHÁT NHẬN KIỂM SOÁT MỐI:0908.779.000 A HÀ

1/ Phương Pháp Đặt Mồi Nhử Mối Kết Hợp Thuốc Diệt Mối Tận Gốc;

2/ Phương Pháp Phun Thuốc Nước Xử Lý TRực Tiếp Khu Vực Bị Mối Xâm hại;

3/ TRạm Mồi Xterm.

Bạn muốn tư vấn sản phẩm hoặc muốn dịch vụ diệt mối có thể liên hệ: 0908.779.000 A Hà – 0908.145.811 Ms Nhàn chúng tôi có dịch vụ kiểm soát tận gốc tại nhà tại thành phố Hồ Chí Minh và cung cấp đầy đủ các sản phẩm thuốc diệt mối, diệt mọt, diệt gián, diệt muỗi, diệt ruồi, diệt chuột nhận ship cod toàn quốc cho kiểm hàng trước khi thanh toán có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Có thể bạn quan tâm

Nơi bán thuốc chống mối cho công trình xây dựng

Bạn đang có nhu cầu phòng chống mối cho nhà ở, công trình xây dựng, [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Cửa hàng bán hộp nhử mối tại gò vấp

Cửa hàng bán hộp nhử mối tại quận Gò Vấp Toàn Phát Pest Control cung [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Mua bả diệt gián CleanBait Power chính hãng ở đâu

Bạn đang tìm nơi để mua bả diệt gián CleanBait Power chính hãng của KuKbo [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Kiểm Soát Mối Tận Gốc Tại Quận 9

Kiểm Soát Mối Tại Quận 9 Mối rất đáng sợ vì chúng có thể gây [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Nhận Kiểm Soát Mối Tận Gốc Huyện Bình Chánh

Kiểm Soát Mối Tại Huyện Bình Chánh Kiểm soát mối là tình trạng chung của [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Nhận Kiểm Soát Mối Tại Quận 6

Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Diệt Côn TRùng Toàn Phát Có Gì – [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Bảng giá hóa chất diệt Mối và Côn trùng mới 2018

Toàn Phát Pest Control kính chào quý bạn đọc, quý khách hàng thân mến. Hôm [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Giá bán thuốc diệt muỗi côn trùng Fendona 10SC

Công ty phân phối thuốc diệt trừ côn trùng Fendona 10sc xin kính chào quý [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Công ty diệt mối tại quận 8

Công ty diệt mối tại quận 8 – Diệt mối Toàn Phát xin kính chào [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Dịch vụ diệt mối tại Vĩnh Long

Dịch vụ diệt mối tại Vĩnh Long, diệt tận gốc ổ mối bằng phương pháp [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Cửa hàng bán thuốc diệt muỗi tại quận 1

Cửa hàng bán thuốc diệt muỗi tại quận 1 – chuyên bán và giao hàng [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Nơi bán thuốc diệt côn trùng ở quận 7

Nơi bán thuốc diệt côn trùng ở Quận 7 với cam kết 100% thuốc chính [Xem tiếp]

Xem nội dung đầy đủ
Nội dung nổi bật