Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Bình Thạnh

Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Bình Thạnh và các quận huyện trong TPHCM – giao hàng tận nơi – uy tín và chuyên nghiệp. Liên hệ ngay để mua được thuốc chính hãng, an toàn và tốt nhất với giá thành cạnh tranh.

Quận Bình Thạnh có nhiều khu vực bị mối tấn công do đặc thù khu vực thường xuyên chịu ảnh hưởng của triều cường ngập úng. Dẫn tới việc ẩm thấp và các đồ gỗ sẽ bị mục nát dễ bị mối mọt sâm nhập và phá hoại.

Thuốc trừ mối PMC 90DP
Thuốc trừ mối PMC 90DP

Cửa hàng thuốc diệt mối Quận Bình Thạnh

Luôn đi đầu trong lĩnh vực hóa chất bảo vệ sức khỏe cộng đồng và thuốc bảo vệ thực vật. Trong đó bao gồm các loại thuốc diệt mối – muỗi – ruồi – kiến – gián. Công ty chúng tôi hy vọng sẽ phục vụ mọi nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Công ty nhận bán thuốc giao tận nơi ở Bình Thạnh các loại hóa chất trừ mối, chống mối, thuốc diệt mối tận gốc, thuốc nhử mối (hộp mồi nhử ).

Cửa hàng bán thuốc diệt mối của chúng tôi tại địa chỉ:

134/68 Đường Số 1, Phường 16, Gò Vấp. Đi từ Bình Thạnh sang mất tầm 10-20 phút tùy khu vực. Tuy nhiên nếu quí vị bận có thể gọi đặt hàng sẽ được báo giá trước nếu đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành cử người giao sớm nhất có thể cho quí khách.

Thuốc diệt mối được chúng tôi bán ra luôn đảm bảo chất l ượng tuyệt đối, luôn có hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn an toàn kèm theo số lô, ngày tháng hạn dùng ….v.v.

pmc-90-dp2
pmc-90-dp2

Công dụng của thuốc trừ mối PMC 90DP là lây lan bệnh cho toàn bộ tổ mối. Mối sẽ chết hoàn toàn từ 4-10 ngày sau khi phun thuốc. Tuy nhiên để đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất Nhà sản xuất vẫn khuyên dùng kết hợp với hộp dụ mối ( còn gọi là hộp nhử mối ).
Cần lưu ý khi diệt mối tận gốc bằng thuốc diệt mối pmc 90dp là khi nhử mối tuyệt đối không phun các loại hóa chất diệt và xua đuổi côn trùng xung quanh hộp nhử.
Đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường bằng cách không đổ thuốc xuống nguồn nước, dọn vệ sinh sạch sẽ tàn dư thuốc sau khi kết thúc quá trình “diệt mối tận gốc”.

CÔNG TY TNHH TM-DV UYÊN LINH xin cám ơn sự quan tâm của quý khách đến các sản phẩm thuốc diệt mối của chúng tôi.

Cửa hàng thuốc diệt mối côn trùng bình thạnh Xin chào và cảm ơn !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Bình Thạnh .

Ngoài  bán thuốc diệt mối tại Bình Thạnh, chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ diệt mối tại Bình Thạnh cho các hộ gia đình, cơ quan, trường học, công ty .
Diệt mối tận gốc trong 3 tuần, đảm bảo hết mối 100%, bảo hành 1 năm.

Tư vấn diệt mối tận nhà, miễn phí khảo sát, kỹ thuật viên chuyên nghiệp hàng đầu. Hân hạnh được phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất.

Cửa hàng bán thuốc chống mối tại Bình Thạnh.

Nhận bán các loại thuốc chống mối ở tại quận Bình Thạnh, bán hóa chất phòng chống và ngăn ngừa mối cho công trình xây dựng, nhà cửa kho xưởng.
Phòng chống mối công trình đã xây dựng và đang sử dụng theo yêu cầu.
Cung cấp qui trình chống và ngăn ngừa mối xâm nhập nhà bạn một cách toàn diện nhất.