Thông báo về việc tăng giá các sản phẩm từ CTY CP Hợp Trí

Kính chào quý khách hàng thân mến của banthuocdietcontrung.com, hôm nay chúng tôi xin gửi đến quý vị thông báo như sau.

Kể từ ngày 01/04/2018 Công ty sẽ thay đổi giá các sản phẩm từ nhà cung cấp hợp trí, để phù hợp với mức tăng giá của nhà phân phối/ sản xuất.

Các loại thuốc áp dụng tăng giá đợt này bao gồm.

1 : Thuốc diệt chuột Storm 0.0005% block bait .

2 : Thuốc diệt muỗi Permecide 50EC .

3 : Thuốc diệt mối Lenfos 50EC .

4 : Thuốc trừ côn trùng Fendona 50EC .

5 : Thuốc trừ loăng quăng – bọ gậy Abate 1SG .

Tất cả giá các sản phẩm trên sẽ được cập nhật cụ thể vài ngày 1 tháng 4 năm 2018 tại trang bảng giá của website, mời quý khách hàng đón đọc để biết thêm chi tiết.

Ngoài thông tin trên trong thời gian tới có khả năng sẽ tăng giá 1 số dòng khác như Mappacific, Song Phuong Co,Ltd. Cuc Phuong Co,Ltd.

Chúng tôi sẽ sớm cập nhật kết quả đến quý khách.

Như quý vị đã biết, vậy là trong khoảng 6 tháng gần đây, các mặt hàng thuốc diệt côn trùng, diệt chuột của CTY Hợp Trí đã tăng giá tới 2 lần.

Đây là một điều gây khó khăn cho các đại lý cung cấp sản phẩm vì mức cạnh tranh càng ngày càng cao, thêm việc đẩy giá lên cao từ nơi sản xuất, phân phối. sẽ làm thị trường trở lên hỗn loạn.

Nhất là các nhà đầu tư vốn lớn sẽ tích trữ lượng hàng lớn sau đó bán ra với mức giá thấp hơn cả giá nhà sản xuất ( vì sau chênh lệch có sản phẩm lên tới 20% giữa trước và sau tăng giá, lên chỉ cần bán thấp hơn 10% là đã có khác biệt rồi ).

Hiện tại công ty chúng tôi chủ yếu cung cấp sản phẩm tại khu vực TPHCM và các tỉnh miền nam. Đã và đang mở rộng thêm ra các khu vực khác.

Rất mong sự ủng hộ từ quý khách.