Dịch vụ diệt Kiến Gián tại Tân Phú

Bài viết Diệt kiến gián tại Tân Phú :
Kiến, Gián luôn mang tới nhiều sự phiền toái khi chúng ta vô tình đụng phải chúng. Không những có thể bị kiến cắn, mà cả kiến và gián đều gây ra việc mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Đôi khi chúng còn làm đảo lộn sinh hoạt trong cuộc sống hay gây khó khăn, phiền phức trong công việc của chúng ta.
Chính vì những lý do trên, mà nhiều khách hàng đã tìm tới công ty diệt côn trùng Toàn Phát. Để sử dụng dịch vụ diệt kiến hay diệt gián hoạc cả 2 ở quận Tân Phú.

Dịch vụ diệt côn trùng tại TPHCM
Dịch vụ diệt côn trùng tại TPHCM

Dịch vụ diệt kiến Gián tại Tân Phú.

Công ty tnhh diệt côn trùng Toàn Phát, cung cấp dịch vụ diệt kiến gián tại Tân Phú. Chuyên phun diệt kiến gián hiệu quả từ 1 đến 3 tháng.
Nhận diệt kiến gián cho công ty, cơ quan, khách sạn, nhà hàng, kho xưởng, hộ gia đình. Diện tích xử lý từ khoảng 200 mét vuông trở lên.
Dịch vụ diệt kiến, gián tại Tân Phú của công ty chúng tôi nhận thi công trong và ngoài giờ. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi tan sở, khi chưa mở cửa hay sau khi dọn dẹp đóng cửa. Hạn chế tối đa ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của đối tác.

Công ty diệt kiến gián Toàn Phát luôn sử dụng những loại thuốc tốt nhất, an toàn nhất. Cấp phép lưu hành và sử dụng bởi cục quản lý mối trường Y Tế – Bộ Y Tế.
Thi công kỹ thuật đảm bảo an toàn cho người và vật nuôi.

Giá dịch vụ diệt kiến, gián ở quận Tân Phú là bao nhiêu ?.

Bảng giá diệt kiến gián dưới đây mong rằng sẽ giúp quý khách tham khảo để so sánh giá diệt kiến gián tại Tân Phú với các đơn vị công ty khác. Tiện để quyết định hợp tác và đỡ mất thời gian gọi nhiều bên tới khảo sát.

Dịch vụ Diệt kiến gián tại Tân Phú cho kho xưởng sản xuất: Giá tối thiểu 500.000 đ cho 1 lần phun với diện tích < 200 mét vuông
Áp dụng giá 1.000 đ/1 met vuông cho diện tích đến 1000 mét vuông, + thêm đơn giá 500 đ/1 mét vuông tiếp theo cho tới diện tích 2000 mét vuông. Sau đó tính giá 300 đ cho mỗi mét vuông tiếp theo. Diện tích lớn hơn sẽ càng giảm giá.

Diệt kiến gián tại Tân Phú cho nhà hàng, khách sạn, văn phòng. Giá tối thiểu 500.000 đ cho 1 lần phun với khu vực diện tích <200 mét vuông.
Áp dụng giá cộng thêm 200.000 đ đến 300.000 đ cho những phòng, khu vực tiếp. Số phòng càng nhiều đơn giá sẽ càng giảm. Tối thiểu 100.000 đ/1 phòng không rộng quá 50 met vuông.

Liên hệ công ty diệt côn trùng Toàn Phát để nhận báo giá và tư vấn thêm về dịch vụ.
Ngoài diệt kiến gián chúng tôi còn nhận diệt nhiều loại côn trùng khác tại Tân Phú.
Mời quý khách tham khảo thêm bài việt : Công ty diệt mối tại Tân Phú để biết thêm chi tiết về dịch vụ diệt mối tại quận Tân Phú của chúng tôi.