Công ty diệt mối tại Phú Nhuận

Công ty diệt mối tại Phú Nhuận xin kính chào quý khách. Quý vị đang tìm đơn vị diệt mối, chống mối cho nhà ở, công trình xây dựng hay kho xưởng. Nhà hàng, trường học, cơ quan.
Liên hệ ngay công ty diệt mối Toàn Phát chúng tôi để được tư vấn. Toàn Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên nhận diệt mối tận gốc và phòng chống mối theo yêu cầu.
Ngoài cung cấp dịch vụ. Toàn Phát còn là công ty bán thuốc diệt mối tại Phú Nhuận, giao thuốc diệt mối tận nơi, cho kiểm hàng và hướng dẫn sử dụng.

Công ty diệt mối tại Phú Nhuận

Chúng tôi có nhiều năm hoạt động khắp địa bàn TP.HCM, với kinh nghiệm xử lý mối áp dụng tốt cho nhiều loại mối gây hại. Luôn đưa ra các biện pháp tối ưu nhất cho khách hàng.
Nếu như bạn đang loay hoay tự tìm cách diệt mối nhưng chưa hiệu quả, chưa biết cách dùng thuốc diệt mối, đặt hộp nhử mối …. Hãy để nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi giúp bạn xử lý vấn đề.

Dịch vụ diệt mối tại Phú Nhuận của công ty Toàn Phát.

Khu vực quận Phú Nhuận cũng như nhiều quận huyện khác của TPHCM. Với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng rất phù hợp cho loài mối phát triển.
Chính vì vậy, khắp mọi nơi trong thành phố đều có nhiều công trình bị mối xâm hại. Kể cả nhà ở riêng lẻ hay những tòa nhà chung cư cao tầng.

Nếu như bạn vô tình gặp phải sự tấn công của đàn mối mà chưa biết cách xử lý tốt nhất. Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0908 779 000. Và để phần việc còn lại cho nhân viên của công ty tới xử lý.

Toàn Phát Chuyên : – Diệt Mối Tận Gốc tại quận Phú Nhuận bằng phương pháp hóa sinh, kết hợp nhử mối và gây bệnh chết hàng loạt cho ổ mối.

Chống mối cho công trình xây dựng mới và sửa chữa, phun thuốc chống mối kho xưởng định kỳ.

Công ty diệt mối tại Phú Nhuận

Diệt mối tại Phú Nhuân hết bao nhiêu tiền.

Do mối có khá nhiều chủng loại, và tùy vào sự phát triển cũng như khu vực bị mối xâm hại. Nên để có giả chắc chắn nhất thì công ty sẽ cử người tới khảo sát và báo giá cụ thể.
Tùy thuộc vào lượng thuốc cần dùng, cũng như khu vực diện tích bảo hành mới có giá chính xác. Tuy nhiên cũng có 1 số mức giá tham khảo như sau.

Diệt mối cho khu vực Bếp, Tủ Bếp tại quận Phú Nhuận. Giá từ 1.500.000 đ đến 2.500.000 đ
Diệt mối cho sàn gỗ, lamri tường. tại quận Phú Nhuận. Giá từ 1.500.000 đ đến 3.000.000 đ
Diệt mối cho các khung cửa sổ, cửa phòng, cửa chính gỗ. Giá từ 800.000 đ đến 1.000.000 đ cho mỗi khung cửa.
Diệt mối cho trần thạch cao, sàn gác gỗ, trần gỗ. Giá từ 2.000.000 đ đến 4.000.000 đ

Liên hệ Toàn Phát ngay để diệt mối tại Phú Nhuận.

Công ty TNHH diệt côn trùng Toàn Phát. Chuyên diệt mối tại phú nhuận cho công ty, nhà ở, kho xưởng, văn phòng, nhà hàng, khách sạn.
Địa chỉ : C7/19P/6R . Đ, Võ Văn Vân, ấp 3, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh.
ĐT : 0908 779 000.
Nhận trừ mối tận gốc tại Phú Nhuận, bán thuốc diệt mối tại Phú Nhuận, Diệt côn trùng và bán hóa chất trừ muỗi ruồi kiến gián. Ship tận nơi, cho kiểm hàng.
Các loại thuốc diệt mối tận gốc pmc 90dp 180k/ lọ, hộp nhử mối 50k/ cái. Thuốc chống mối mythic 240sc 250k/ chai, termize 200sc 500ml 1.100.000 đ/ chai.